Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023
Sáng ngày 3/2/2023, Hội đồng nghĩa vụ xã Quảng Hưng tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Đến dự với buổi gặp mặt có đồng chí Triệu Xuân Nho – Huyện ủy viên bí thư Đảng ủy xã.

Tham gia nhập ngũ năm nay, xã Quảng Hưng có 7 thanh niên trúng tuyển trong đó 2 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an, 5 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự. Tại buổi gặp mặt đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của các thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên Quảng Hưng nói riêng đã phát huy vai trò là lực lượng xung kích, đi đầu trong các mặt trận, có nhiều cống hiến góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí: Triệu Xuân Nho - huyện ủy viên bí thư Đảng ủy động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống của quê hương  anh hùng, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức văn hóa, tích cực rèn luyện.

Nhân dịp này, UBND xã Quảng Hưng và  các ban, ngành, đoàn thể đã tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

NT