Kỳ họp thứ 8 HĐND xã
Ngày 12/6/2023 Hội đồng nhân dân xã khóa XX tổ chức kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2021 - 2026

ham dự Kỳ họp, đại biểu HĐND huyện tổ số 10 có Đ/c  Triệu Xuân Nho - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c: Hồng Văn Thùy - Đại biểu HĐND huyện. các đồng chí đại biểu hội đồng nhân dân xã, đại diện lãnh đạo các trường học và toàn thể cán bộ công chức xã

Đ/c Nguyễn Đình Duy - phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Đình Luyện - phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã báo cáo tình hình hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Báo cáo tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp.

Đ/c Triệu Xuân Nho - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã. Phát biểu tại kỳ họp