Đăng nhập
Lễ ra mắt câu lạc bộ Hát dân ca, dân vũ và các làn điệu địa phương Chi hội phụ nữ xóm Đầu Cầu 1, xã Quảng Hưng

Sáng ngày 03/10/2023 tại nhà văn hóa xóm Đầu Cầu 1 đã tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Hát dân ca, dân vũ và các làn điệu địa phương. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo: Hội LHPN huyện; đại diện lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã cùng toàn thể hội viên câu lạc bộ.

anh tin bai

Câu lạc bộ "Hát dân ca, dân vũ và các làn điệu địa phương" được thành lập gồm 17 thành viên hoạt động theo quy chế ban hành, mỗi quý sinh hoạt 1 lần. Tại buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ đã thông qua các quyết định thành lập Câu lạc bộ, Ban quản lý Câu lạc bộ, quy chế hoạt động của Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ được thành lập nhằm tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, các chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ công tác Hội phụ nữ; tuyên truyền, hướng dẫn xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong cộng đồng, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tạo ra sân chơi lành mạnh và là nơi giao lưu văn hóa, văn nghệ, rèn luyện sức khỏe cho chị em, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương phát triển, đồng thời đây cũng là hình thức để thu hút chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội, góp phần làm tăng tỷ lệ hội viên tham gia sinh hoạt Hội của địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra mắt:

anh tin bai